July 21 2016 0Comment
van-phong-quan-1

Văn phòng cho thuê tại quận 1 tphcm

Theo như Savills VN khảo sát, tại thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM), nhu cầu thuê văn phòng dự đoán sẽ tăng 13% vào năm 2016 và 14% vào năm 2017.

Trong điều kiện mặt bằng trống còn ít và các điều kiện kinh tế vĩ mô ở Tp.HCM đang ấm dần lên, một số chủ đầu tư đã tăng giá thuê của các tòa nhà văn phòng hạng A và B đặc biệt là các mặt bằng cho thuê trên địa bàn Quận 1.

bieu-do-thue-van-phong
Triển vọng cho thuê văn phòng tại Tp. HCM

Tại sao nên thuê văn phòng tại Quận 1.

  • Quận 1 được biết đến như một trung tâm nhộn nhịp và kinh tế phát triển nhất TP.HCM, chính vì điều đó trung tâm quận 1 đã,đang và sẽ thu hút không ít chủ doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.
  • Thuê văn phòng tại Quận 1 không những mang lại vị thế chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn tạo sự uy tín đối với khách hàng khi thực hiện giao dịch thương mại tại địa điểm thuê.
  • Thuận tiện phát triển kinh doanh, giao dịch với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và truyền thông…
  • Văn phòng chất lượng với không gian “đủ độ chất” sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp nhân viên bùng nổ và sáng tạo với những ý tưởng bay bổng.
van-phong-quan-1
văn phòng quận 1

I-Office đẫn đầu toàn ngành về hệ thống cho thuê văn phòng tại Quận 1 hoàn toàn đáp ứng được các điều kiện trên với chi phí siêu tiết kiệm dành cho tất cả các đối tượng khách hàng đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp mới thành lập.

Tại I-Office có nhiều dịch vụ thuê văn phòng đa dạng chi phí thấp nhưng tiện ích cao như:

  1. Văn phòng trọn gói
  2. Văn phòng ảo tại quận 1
  3. Chổ ngồi làm việc chuyên nghiệp
  4. Phòng họp theo giờ

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho bộ phận kinh doanh I-Office để được tư vấn báo giá chi tiết về các dịch vụ: văn phòng cho thuê, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, phòng họp…

Tham khảo thêm: dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp

admin

Write a Reply or Comment