October 09 2015 0Comment
le-tan-van-phong-ao-ioffice

văn phòng ảo quận 1

Bạn đang cần một văn phòng, trụ sở làm việc ở một nơi chuyên nghiệp có địa chỉ đẹp?

I-office sở hữu tòa nhà Indochina Park Tower cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ (văn phòng ảo) ngay trung tâm quận 1 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Với tiêu chí I-office cung cấp dịch vụ ” CHI PHÍ THẤP NHẤT ” với ” ĐẲNG CẤP CAO NHẤT ” hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách.

indochina-park-tower
Indochina Park Tower

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ được i-office cung cấp với giá chỉ từ 290.000/ tháng

Thuê văn phòng ảo i-office tại quận 1 có lợi ích gì:

  • Địa chỉ giao dịch: Quý khách sẽ được đăng ký địa chỉ giao dịch tại 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao Quận 1, TPHCM.
  • Bảng tên công ty của quý khách:  sẽ được gắn lên bảng sang trọng để ở tầng quý khách thuê.
    Nhận thư từ / bưu phẩm: Bộ phận lễ tân I-office sẽ thay mặt quý khách nhận thư từ / bưu phẩm, tổ chức bảo quản cẩn thận và thông báo cho Bạn ngay lập tức (bằng điện thoại / SMS / email).
    Đối với những những thư từ khẩn cấp mà Bạn không thể đến nhận, I-Office sẽ gửi ngay nội dung thư đến email, (để mọi giao dịch của Bạn không bị gián đoạn).
  • Lễ tân chuyên nghiệp: Khách hàng khi đến liên hệ với công ty của bạn: sẽ được bộ phận Lễ tân văn phòng, giỏi Tiếng Anh, ngoại hình chuẩn, giao tiếp chuyên nghiệp – chào đón, hướng dẫn, phục vụ.
  • Sử dụng khu vực tiếp khách: Quý khách sẽ làm việc với khách hàng của mình tại khu vực rộng 89 m2 với các tiện ích miễn phí luôn sẵn sàng phục vụ như: nước trà, wifi tốc độ cao.
  • Hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp: Cung cấp các quy định, quyết định, biểu mẫu, các bước tiến hành, chi tiết thực hiện.
  • Hosting, domain: I-office cung cấp gói hosting + domain miễn phí trong suốt thời hạn hợp đồng.

Hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

le-tan-van-phong-ao-ioffice
Khu vực lễ tân văn phòng ảo i-office

Ngoài ra I-office còn có các loại văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc để sẵn sàng phục vụ cho quý khách khi có nhu cầu.

Chỉ với vài $/tháng mà quý công ty có cả một tòa nhà sang trong hiện đại ngay tại trung tâm quận 1, có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và có cả hàng tá cơ hội để hợp tác với những đối tác lớn khi hình ảnh doanh nghiệp của quý công ty được nâng cao.

Hãy liên hệ với i-office để nhận được tư vấn nhanh nhất. HOTLINE: 0906.616.765 Ms. Ngân

admin

Write a Reply or Comment