November 16 2015 0comment
khu-vuc-tiep-khach-van-phong-ao-ioffice

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo được dịch từ Virtual Office, là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giới, tên hiện đại là Shared Office (Văn phòng chia sẻ) hoặc Serviced Office hay Business Center.

Dịch vụ lý tưởng cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, các công ty vừa mới Startup, các doanh nghiệp nhỏ hoặc các chuyên gia kinh doanh đang cần quan tâm đến vấn đề tiết kiệm ngân của công ty, các tập đoàn vừa và lớn muốn kiểm tra các thị trường kinh doanh của thế giới trước khi ký hợp đồng thuê một văn phòng chính thức, hoặc cho một công ty có nhân viên sẵn sàng làm việc từ nhà, văn phòng ảo có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc liên quan đến việc mở và điều hành một doanh nghiệp.

van-phong-ao-ioffice
Văn phòng ảo Ioffice

Dịch vụ văn phòng ảo

Một văn phòng ảo chất lượng cao phải bao gồm thông tin liên lạc nhất định và các dịch vụ không gian. Điển hình là đia chỉ phải chuyên nghiệp. Địa chỉ cơ quan này là nơi gửi và chuyển tiếp thư mà không cần phải sử dụng một dịch vụ nào khác. Ngoài ra, nhân viên lễ tân tại chỗ có thể ký nhận trực tiếp các gói hàng được chuyển đến.

Văn phòng ảo cung cấp cho người dùng bao gồm Internet băng thông rộng, máy fax, máy photocopy, máy in, gọi hội nghị, hội nghị truyền hình, và một sảnh / khu vực chờ đợi chuyên nghiệp cho các khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng.

Đối với công ty, doanh nghiệp và người lao động mang lại lợi thế nhỏ khi làm việc trong một văn phòng ảo. Công việc trở nên hiệu quả hơn bằng cách tránh những phiền phức đi lại, và được đánh giá theo chất lượng công việc chứ không phải quá trình của công việc.

van-phong-ao-quan1
Văn phòng ảo quận 1

Đối với các công ty, văn phòng ảo không phải chịu các chi phí mua hoặc thuê một tòa nhà, và các chi phí khác, chẳng hạn như bảo hiểm và các khoản thuế lao động, còn được giảm vì hầu hết các văn phòng ảo cung cấp các tài nguyên chia sẻ thay vì nhân viên làm việc toàn thời gian…

Lợi ích thuê văn phòng ảo quận 1

Văn phòng chia sẻ (tên cũ là văn phòng ảo) là việc đồng sở hữu, cùng sử dụng một văn phòng hiện đại (với mức chi phí rất thấp: vài USD/ ngày) với đầy đủ các tiện ích sau:

  1. Một địa chỉ “ấn tượng” tại trung tâm thành phố.
  2. Một Địa điểm giao dịch đẳng cấp cho Doanh nghiệp (của bạn) ở đẳng cấp building, có số điện thoại, số fax riêng của mình.
  3. Một văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,…
  4. Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện… tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp (miễn phí thức uống: trà, cà-phê; các loại báo, tạp chí,…)
  5. Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo các ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn…)
  6. Phòng họp tiện nghi (máy chiếu, không gian rộng rãi, thoáng mát …) và bạn không cần phải đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập – bạn chỉ cần trả chi phí từng tháng cho chính xác những gì bạn sử dụng
  7. Bằng cách cung cấp cho bạn sự linh hoạt của việc duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần yêu cầu bạn phải có mặt toàn thời gian, văn phòng chi phí cao.
Văn phòng ảo là gì?
3.1 (61.94%) 62 votes

admin

Write a Reply or Comment