October 31 2016 0Comment
cho-thue-van-phong-ao-chia-se-ioffice

Văn phòng ảo – giá trị thật

I-Office tự hào là đơn vị dẫn đầu toàn ngành về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, chổ ngồi làm việc tại trung tâm quận 1 hiện nay. I-Office sở hữu tòa nhà Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1 vì thế i-Office tự hào mang lại cho quý doanh nghiệp vị thế vững chắc, chuyên nghiệp để đặt văn phòng làm việc và trụ sở tại tòa nhà

cho-thue-van-phong-ao

Lợi ích của văn phòng ảo

Thay vì phải bỏ một số tiền lớn ban đầu để thuê sàn tại các building và chi phí hàng tháng phát sinh là rất lớn, i-Office cung cấp linh hoạt các gói thuê văn phòng ảo để quý khách đăng kí trụ sở kinh doanh, thành lập doanh nghiệp mới hoặc chuyển đổi trụ sở kinh doanh. Những lợi ích của văn phòng ảo được liệt kê sau:

 • Văn phòng ảo i-Office toạ lạc những vị trí đắt địa, ấn tượng là điều rất quan trọng đối với hình ảnh của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, marketting,…Tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Toà nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao. Đoạn đường hai chiều Nguyễn Đình Chiểu thuận tiện giao thông và nơi được đậu xe otô.
 • I-Office cung cấp một văn phòng giao dịch chuyên nghiệp và đẳng cấp bao gồm văn phòng tại building cao cấp, với số điện thoại, số fax riêng, đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự như nhân viên của chính bạn. Với dịch vụ tổng đài thông minh, chuyển cuộc gọi sao lời chào tổng đài giúp quý doanh nhân luôn nhận được cuộc gọi trực tiếp từ khách hàng kể cả khi khách gọi vào điện thoại bàn của công ty.
 • Văn phòng ảo thiết lập nên một văn phòng hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị, bao gồm : máy lạnh, bình nóng lạnh, máy photocopy, máy scan, điện thoại, fax và nhiều trang thiết bị khác. 
 • Văn phòng ảo thiết kế Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện với những khu vực riêng biệt tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp trên cả mong đợi của bạn, tạo sự riêng tư thoải mái khi đón tiếp đối tác.
 • Văn phòng ảo i-Office cung cấp trọn gói các dịch vụ cần thiết hỗ trợ như thức uống: trà, cà-phê; các loại báo, tạp chí,..) 
 • Ngoài ra, Khu vực tiếp tân tại I-Office quy mô ấn tượng từ cửa vào, bao gồm các nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, năng động và thành thạo ngoại ngữ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề phát sinh.
 • Hệ thống phòng họp i-Office đa dạng và tiện nghi. Có nhiều loại phòng với diện tích khách nhau, không gian khác nhau tuỳ theo tính chất của cuộc họp. Trang thiết bị được trang bị đầy đủ tại các phòng bao gồm : điều hoà không khí, máy chiếu, bảng kính, bàn ghế bài trí theo nhu cầu phòng hợp. Nhờ thế, khách hàng không cần phải bận tâm, đau đầu và tốn nhiều thời gian công sức cho văn phòng của mình. Từ việc đầu tư thiết kế, xây dựng, bài trí cho đến quản lý vận hành, bảo hành,…
  I-Office đều có lực lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc quý khách cần. Khách hàng chỉ cần chi trả chi phí từng tháng tương ứng với những gì công ty mình đã sử dụng và theo thoả thuận trước. Vì vậy, rất thuận tiện để các doanh nghiệp kiểm soát được chi phí văn phòng của mình ngay từ đầu.
le-tan-van-phong-ao
Lễ tân văn phòng ảo i-office

Tại i-Office hiện đang cung cấp 03 gói văn phòng ảo

 1. Gói văn phòng i-Office (Văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện)
 2. Gói văn phòng i-Eco (Trụ sở chính công ty)
 3. Gói văn phòng i-Real (Văn phòng chuyên nghiệp)

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0931 549 134 (Ms Ánh) ngay bây giờ  để được tư vấn các gói văn phòng hoàn hảo cho công ty của bạn với giá thuê ưu đai nhất từ trước tới nay. 

Xem thêm: giá trị của văn phòng ảo

anhle

Write a Reply or Comment