October 09 2015 0Comment
phong-hop-van-phong-ao-i-office-q1

Phòng họp cho thuê tại quận 1 tphcm

Phòng họp, phòng hội thảo không chỉ  là nơi để hội họp, đàm thoại ký kết mà còn là nơi để phô trương sự đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của công ty lên mắt khách hàng, đối tác.

i-Office có rất nhiều loại phòng họp có đủ các sức chứa khác nhau  từ 3-5 chỗ cho đến 20-30 chỗ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá trị thiết yếu của một phòng họp chuyên nghiệp:

  1. Phòng họp ở một nơi sang trọng, hiện đại.
  2. Phòng họp có đầy đủ tiện nghi như: Máy lạnh, máy chiếu, wifi, cách âm, phòng chờ cho khách.
  3. Phòng họp, hội thảo cần view đẹp, thoáng đãng…
  4. Lễ tân chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ đón tiếp, hướng dẫn khách hàng.
phong-hop-quan-1
phòng họp cho thuê quận 1

Phòng họp tại i-Office hoàn toàn đáp ứng các giá trị trên:

  1. i-Office sở hữu tòa nhà Indochina Park Tower tọa lạc tại 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, nằm tại trung tâm TPHCM ngay cạnh đài truyền hình, cục thuế quận 1 … Với các tiện nghi sang trọng mang đẳng cấp tòa nhà trung tâm.
  2. i-Office trang bị đầy đủ tiện nghi máy lạnh, máy chiếu , wifi tốc độ cao, ngoài ra i-Office còn có các phòng chờ cho khách.
  3. Phòng họp tại i-Office nằm tại các tầng 3, 4, 13, 18 có view cực đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng đối tác khi sử dụng.
  4. Lễ tân của i-Office chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ ngay khi yêu cầu.

Ngoài ra i-Office còn miễn phí thêm cho khách hàng: từ các loại nước trà, cà phê cho đến các công nghệ hiện đại hiện nay như voice conference.

Hãy liên hệ với i-Office để được tư vấn báo giá hoặc click vào bảng giá dưới đây để tham khảo giá thuê phòng họp, phòng hội thảo tại i-Office.

BẢNG GIÁ THUÊ PHÒNG HỌP TẠI QUẬN 1

admin

Write a Reply or Comment