November 13 2015 0Comment
le-tan-van-phong-ao

Khởi nghiệp thành công với văn phòng ảo i-office

Thành công do các yếu tố khách quan thuận lợi chỉ góp một phần nhỏ, Nhưng yếu tố quyết định chủ yếu là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người kinh doanh.

Adam Khoo – Triệu phú trẻ tuổi người Singapore đã nói rằng : “Thành công không phải là một yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của một quá trình nỗ lực”, Adam Khoo cũng cho rằng : “Không ai có thể kiểm soát được những vấn đề sẽ xảy ra với mình, nhưng chúng ta có thể kiếm soát cách mà mình phản ứng với những vấn đề đó. Và thực sự, cách phản ứng mới là yếu tố quyết định thành công của một cá nhân”!.

Bất kể bạn là ai, nằm trong độ tuổi nào, khởi nghiệp ở lĩnh vực nào đều cần trang bị những hành trang căn bản trước khi khởi nghiệp. Đó là những bước đệm giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm, rút ngắn thời gian về đích thành công.

van-phong-ao-ioffice
Văn phòng ảo i-office

Vấn đề nan giải nhất khi thành lập một công ty đó là chi phí thuê văn phòng và chi phí cho các trang thiết bị văn phòng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Nếu sử dụng nhà riêng, văn phòng xa trung tâm … lại mang tới cho bạn cảm giác thiếu chuyên nghiệp, một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong kinh doanh hiện đại. Dịch vụ văn phòng ảo ioffice, văn phòng chia sẻ là chìa khóa giúp bạn xử lý một phần quan trọng các vấn đề này.

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp có thể vận hành công việc từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp có một chỗ ngồi cố định chung và phòng làm việc riêng với diện tích phù hợp với nhu cầu khách hàng.
Các gói giải pháp này giúp doanh nghiệp vừa có được văn phòng làm việc hiện đại vừa giảm tối đa chi phí và nguồn lực theo kiểu thuê văn phòng truyền thống, trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các lợi ích của văn phòng ảo i-office để mang lại thành công khi khởi nghiệp:

 1. Một địa chỉ kinh doanh đắc địa: I-office tọa lạc tại Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P Đakao, Quận 1 T PHCM.
 2. I-office là bệ phóng hình ảnh chuyên nghiệp của quý công ty lên mắt đối tác khách hàng.
 3. I-office sở hữu tòa nhà Indochina Park Tower nên luôn có các gói dịch vụ văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý công ty.
le-tan-van-phong-ao
Lễ tân văn phòng ảo i-office

10 bí quyết khởi nghiệp thành công được các chuyên gia tư vấn khởi nghiệp I-office đúc kết lại:

 1. Phải giỏi trong một lĩnh vực và tìm cách phát huy điểm mạnh đó.
 2. Hãy làm công việc mà bạn yêu thích: đây là đam mê mà bạn sẽ thực hiện nó bằng tình yêu của mình.
 3. Đừng bắt đầu một mình: hãy chia sẻ ý tưởng với mọi người và cùng phát triển dự án của mình.
 4. Việc đầu tiên là tìm kiếm khách hàng: hãy tìm cho mình vô số khách hàng để mang lại lợi nhuận cho công ty và tạo mối quan hệ mật thiết với họ.
 5. Lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và các điều kiện lý tưởng để thực hiện dự án của mình.
 6. Thử nghiệm: người ta nói: “phải vào hang cọp mới bắt được cọp con”. Hãy thử nghiệm thực tế với kế hoạch kinh doanh của mình để tìm ra con đường tốt nhất và ngắn nhất.
 7. Nhờ chuyên gia chỉ dẫn: các chuyên gia là những người đi trước có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất, dễ mang đến thành công nhất.
 8. Huy động vốn: Hãy lập một kế hoạch cho đồng vốn của mình, đặc biệt hãy tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng dịch vụ văn phòng ảo mà chúng tôi chia sẻ => KHỞI ĐẦU CHO CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP.
 9. Hãy chuyên nghiệp khi mới bắt đầu: yếu tốt chuyên nghiệp luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu để phát triển năng lực bản thân.
 10. Tìm hiểu, nắm rõ các vấn đề pháp lý, thuế để tránh những sai phạm ngoài mong muốn.

Xem chi tiết: Bảng giá văn phòng ảo

admin

Write a Reply or Comment