October 14 2015 0Comment
dich-vu-van-phong-ao-ioffice

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ

Trong kinh doanh người ta thường ví một công ty mới thành lập như một con tàu chưa hoàn thiện.Trong đó giám đốc là thuyền trưởng,họ khởi nghiệp kinh doanh,đa phần là chưa dày dạn sương gió và đội ngũ nhân viên thì giống một đoàn thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

Các yếu tố của môi trường, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh có thể được xem như là những con cá mập hung hãn vây quanh con tàu, chỉ chờ nó sơ sẩy là nuốt chửng.

Việc kiểm soát chi phí tốt nhất nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động cao nhất là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết các doanh nghiệp và đặc biệt là doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

thue-van-phong-ao-tai-quan1
dịch vụ văn phòng ảo ioffice

Để có một trụ sở văn phòng chính làm việc theo cách truyền thống các doanh nghiệp phải đầu tư chi phí rất lớn như: thuê văn phòng diện tích lớn, trang bị hệ thống CNTT, chi phí điện nước, thiết kế nội thất, chi phí nhân sự cho công việc lễ tân, hành chánh… Nhưng thực tế có bao nhiêu phần trăm công suất doanh nghiệp sử dụng cho các dịch vụ trên trong khi phải bỏ ra chi phí khá lớn.

Sử dụng nhà riêng, văn phòng xa trung tâm, vv lại mang tới cho bạn cảm giác thiếu chuyên nghiệp, một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong kinh doanh hiện đại. Dịch vụ văn phòng ảo ioffice, văn phòng chia sẻ là chìa khóa giúp bạn xử lý một phần quan trọng các vấn đề đã nêu trên.

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp có thể vận hành công việc từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp có một chỗ ngồi cố định chung và phòng làm việc riêng với diện tích phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các gói giải pháp này giúp doanh nghiệp vừa có được văn phòng làm việc hiện đại vừa giảm tối đa chi phí và nguồn lực theo kiểu thuê văn phòng truyền thống, trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

dich-vu-van-phong-ao
văn phòng ảo ioffice

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ đang phát triển mạnh trên các trung tâm kinh tế lớn trong đó phát triển mạnh nhất phải kể đến tại quận 1 tphcm, một trung tâm kinh tế hành chính của cả nươc. Đây là một đòn bẩy giúp bạn theo đuổi những cơ hội mới mà không cần cam kết thuê lâu dài hay mua sắm các thiết bị đắt tiền cho phòng họp hoặc thuê một văn phòng toàn thời gian.

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại quận 1 Ioffice:

  • Ioffice là doanh nghiệp duy nhất sở hữu tòa nhà INDOCHINA PARK TOWER (không thuê lại) – tòa nhà hạng B – 19 Tầng + 2 tầng hầm ngay tại trung tâm thành phố: Quận 1, Tp. HCM =>i-Office mang đến cho bạn một vị thế vững vàng, một hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng, đối tác.
  • I-Office tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp không gian làm việc chung lớn nhất, linh hoạt nhất hiện nay – tất cả các tiện ích này hoàn toàn miễn phí.
  • Dù Bạn đang ở đâu, hệ thống hỗ trợ trực tuyến của i-Office sẽ giúp Bạn điều hành và quản lý doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao (thường xuyên được đào tạo) luôn sẵn sàng để trở thành nhân viên và phòng ban “THỰC THỤ” của doanh nghiệp bạn.
  • I-Office có đầy đủ gói dịch vụ văn phòng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Liên hệ ngay 0906 616 765 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: báo giá thuê dịch vụ văn phòng ảo

admin

Write a Reply or Comment