April 24 2018 0comment

Học Tester tại Devpro.edu.vn các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm cho bản thân 1 lớp học Tester chất lượngGiữa hàng loạt nhiều trung tâm đào tạo tester, bạn suy nghĩ không biết học tại đâu hiệu quả?

Ngày nay bạn dễ nhận ra với sự tiến bộ không ngừng nghỉ của khoa học công nghệ, nổi bất trong lĩnh vực lập trình, như vậy tương lai của người tester cũng trở nên rộng mở hơn đối với hàng loạt các cơ hội nghề nghiệp. Nghề Tester được đánh giá tuy là 1 gương mặt mới song lại rất có tiềm năng. Bởi vì thị trường  Việt Nam, cứ ba lập trình viên thì lại cần có một bạn trẻ tester.

Khoảng những năm trước, thì vị trí Tester xuất hiện ngày càng nhiều  trên những web tuyển dụng đối với mức lương và có những lời mời hấp dẫn. Nhu cầu việc làm lớn, đây cũng sẽ là cơ hội cho những người trẻ tuổi, sự nhiệt huyết đối với nghề, cộng với sự sáng tạo của mình người thực sự có những lợi thế tuyệt vời khi theo đuổi nghề Tester. với các bạn sinh viên mới ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì nghề Tester chính là hướng đi lý tưởng.

  1. Học Tester  đâu tốt?

Học tester  đâu chất lượng? Hãy đến với Devpro. chúng tôi đã thiết kế nên khóa học Tester đối với sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết nền tảng, Hãy cùng đối với tính ứng dụng và triển khai thực tiễn quy trình testing tại các công ty lớn tại Việt Nam.

Khi tham gia vào những khóa học Tester căn bản tại Devpro, mọi người học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, còn có hệ thống về kiểm thử phần mềm. Học viên theo học sẽ được học các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm, được học cách thức nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc sử dụng những kiến thức, sử dụng quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp nhất.

  1. Sau khi kết thúc khóa học Tester  Devpro.edu.vn người sẽ:

– người học viên sẽ có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm 1 cách hệ thống

– Sẽ nắm được đầy đủ những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm hiện đang được áp dụng hàng buổi trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm kiểm thử cho người dùng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho đối tác.

– Thông qua việc áp dụng những kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp giúp nâng cao tính hiệu quả của phần mềm.

– Sẽ được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết để tiếp tục làm công việc tốt kiểm thử phần mềm 1 cách chuyên nghiệp nhất trong thực tế cũng như thích nghi nhanh đối với công việc ổn định của chuyên viên kiểm thử phần mềm  các tập đoàn phần mềm lớn.

Mục tiêu sắp tới của bạn là thành 1 tester chuyên nghiệp, thì Trước tiên bạn cần có 1 số kiến thức về Tiếng anh để đọc hiểu những Testcase, để nắm được các kiến thức cơ bản nhất về lập trình. Nếu bạn có cho mình những kiến thức đó thì bạn có thể dễ dàng hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, bên cạnh đó có thể nắm chắc được lỗi mà bạn tìm ra thực sự là “vấn đề” hay nó lại là dụng ý, là nội dung của mọi người lập trình.

Lựa chọn Devpro để theo học tester là 1 sự chọn đúng đắn cho bạn. Học tester ở đâu tốt? Hãy đến đối với Devpro.

hongson1992

Write a Reply or Comment